Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ mang thai nên ăn 4 loại trái cây này khi mang bầu, có thể thải độc tố ra khỏi cơ thể và tốt cho làn da của em bé

Trong cuộc sống hàng ngày, các bà mẹ mang thai nên đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, bởi vì chế độ ăn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến em bé, và đó cũng là một cách để cung cấp thêm dinh dưỡng cho em bé.

Sau khi mang bầu, một số loại thực phẩm không thể ăn được nữa, nhưng cũng có một số loại trái cây ăn vào sẽ có lợi cho em bé.

Phụ nữ nên ăn 4 loại trái cây này khi mang bầu, có thể bài tiết độc tố cơ thể và có lợi cho làn da của em bé.

1. Đầu tiên là chuối. Loại quả này có tác dụng rất đáng kể, đó là giúp đại tiện và thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa. Thông qua tác dụng này, các bà mẹ mang thai có thể đi đại tiện tốt hơn, đồng thời loại bỏ độc tố trong cơ thể, có lợi cho làn da của em bé. Nhưng khi mẹ bầu chọn mua chuối, họ phải chọn chuối chín. Sau khi mẹ mang thai ăn loại chuối này, nó sẽ phản tác dụng.

2. Sau đó là anh đào (cherry). Giá của loại trái cây này không rẻ, nhưng nó chứa các nguyên tố Fe tương đối cao. Sau khi ăn, nó có thể giúp các bà mẹ mang thai bổ máu và giúp phát triển thể chất của em bé. Do đó, các bà mẹ mang thai thường mua một vài quả anh đào để ăn. Mặc dù giá rất đắt, nhưng nó là đủ cho em bé. Ngoài ra, anh đào cũng không thể ăn quá nhiều, nếu không nó sẽ khiến não của người mẹ mang thai quá phấn khích, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi thông thường.

3. Sau đó là Táo. Loại trái cây này tồn tại hầu hết mọi mùa, bất kể bạn ở đâu, bạn đều có thể nhìn thấy nó, và giá luôn rất rẻ. Mặc dù nó rất phổ biến, nhưng có rất nhiều chất dinh dưỡng trong đó. Các bà mẹ thường ăn một số táo, có thể thải độc tố ra khỏi cơ thể, đồng thời có thể làm cho làn da của bé trở nên mịn màng và dịu dàng hơn.

4. Cái cuối cùng là bưởi. Loại trái cây này thường được bán ra vào mùa thu và mùa đông, và hàm lượng nước trong nó cao hơn so với một số loại trái cây nêu trên. Nếu bà mẹ mang thai thường ăn nhiều bưởi, có thể làm giảm khả năng em bé mắc các bệnh về da. Tuy nhiên, bưởi cũng là một loại trái cây lạnh và nên ăn với số lượng vừa phải.

Theo Hồ Yên/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Thứ bán vài ngàn ở chợ có 5 tác dụng “vàng” với sức khỏe nhiều người không biết

Không chỉ là gia vị không thể thiếu trong mỗi món ăn, hành lá còn có nhiều công dụng thần...

7 món ăn sáng tốt cho gan

Những thực phẩm mà bạn ăn vào buổi sáng có thể quyết định sức khỏe gan của bạn.

Thói quen quá nhiều người mắc khi chế biến thịt lợn này cần bỏ ngay kẻo thành "chất độc"

Thịt lợn là món ăn phổ biến, tốt cho sức khỏe nhưng nếu chế biến thịt lợn sai cách sẽ...

Những người nên tránh ăn bánh mì buổi sáng, càng ăn nhiều càng nhanh hỏng thận

Bánh mì là loại thực phẩm ưa thích của nhiều người, đặc biệt là trong bữa sáng. Tuy nhiên, ăn...

Dùng bột yến mạch giảm cân, đầu tuần 50kg cuối tuần nhảy lên cân chỉ còn 48kg

Biết cách dùng bột yến mạch giảm cân bạn chẳng bao giờ lo mỡ thừa làm phiền, 3 vòng lúc...

Cách làm nước gạo lứt rang lợi sữa cực kỳ đơn giản tại nhà

Theo dân gian, nước gạo lứt rang có rất nhiều lợi ích với mẹ bỉm sau sinh, đặc biệt là...

Tác dụng của dứa và những lợi ích tuyệt vời cho phụ nữ khi ăn dứa

Những tác dụng của dứa là không thể phủ nhận bởi loại quả này chứa rất nhiều chất chống oxy...

Tin mới nhất

8 bí quyết để duy trì thói quen chăm sóc da để chị em luôn xinh đẹp cả ngày ngay...

11 giờ trước

Top 5 mẹo đơn giản để chăm sóc mái tóc mỏng!

11 giờ trước

4 sai lầm mỗi khi gội đầu để tránh rụng tóc thường xuyên

11 giờ trước

Điều gì xảy ra khi đội mũ vào mùa đông?

1 ngày 2 giờ trước

Người Nhật ăn gì để giảm gãy xương?

1 ngày 2 giờ trước

Khảo sát 36.000 người trên 40 tuổi phát hiện: Đây thời gian đi bộ mỗi ngày để tăng thêm 11...

1 ngày 2 giờ trước

7 sai lầm trong chế độ ăn uống nên tránh để ngăn ngừa bệnh tiểu đường!

1 ngày 6 giờ trước

Tránh uống rượu khi bạn đang uống các loại thuốc này

1 ngày 6 giờ trước

Vì sao nam giới nên ăn chuối?

1 ngày 6 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình