- Bột gạo: 250gr
- Bột năng: 20gr
- Nước: 360ml
- Dầu ăn: 4 thìa cf
- Muối: 1xíu thôi ạ
- Đu đủ xanh
- Trứng gà: 2 trái/ 1 phần ăn
- Hành lá
- Nước tương , tương ớt
- Rau răm
Ôi hương vị Sài Gòn: Dĩa bột chiên giòn giòn béo béo cùng chén nước chấm chua ngọt đậm đà
Ai ở Sài Gòn chắc chắn đã một lần thử qua hương vị thơm ngon này, hãy vào bếp làm ngay thôi.
Tin liên quan
Cách làm xôi chiên nhanh gọn, giòn rụm khiến hội chị em mê tít
Cách làm xôi chiên giòn đơn giản lắm nhé các bạn. Chỉ cần tham khảo bài viết này là các...
Thay đổi khẩu vị cùng những chiếc bánh Wagashi độc đáo mới lạ ngày phá cỗ Trung thu
Wagashi - chiếc bánh tạo hình bắt mắt độc lạ
Thêm mội vị bánh mới thơm ngon mà quen thuộc khiến hội chị em mê mẩn vì quá bắt mắt
Chiếc bánh dứa với vị chua chua ngọt ngọt thơm nức lòng.
Cách tự làm bánh phở cuốn và bánh phở thái tay tại nhà siêu đơn giản
Sợi phở thái tay nó mềm, ăn không bị ngán, còn phở cuốn mình tự tráng nên không bị cứng...
Cuối tuần vào bếp chiêu đãi cả nhà bằng món chè khoai dẻo thơm ngon béo ngậy
Chè khoai dẻo bùi bùi béo béo khiến cả nhà mê tít.
Ăn đã miệng với công thức làm bánh cuốn tại thơm ngon mềm mềm dai dai
Từng miếng bánh cuốn thơm ngon mềm mềm dai dai hòa quyện cùng chén nước chấm hết bài
Để ngày giãn cách bớt nhàm chán, chị em hãy thử trổ tài với 17 món bánh mỳ 'ngon quên...
Để bánh mì ăn mãi không thấy ngán, hãy thử những cách làm sau đây nhé, đảm bảo các chị...