CÁCH LÀM ỐC OM CHUỐI ĐẬU - MÓN NGON DÂN DÃ ĐẬM CHẤT BẮC BỘ
- 1kg ốc nhồi
- 1 chén mẻ
- 250gr thịt ba chỉ
- 3 bìa đậu hủ
- 5 trái chuối tiêu xanh
- 1 củ nghệ
- 1 trái chanh
- 2 củ hành tím
- Lá lốt, tía lô, hành lá
- Gia vị: nước mắm, giấm, hạt nêm, bột ngọt
Lâu lâu làm ăn một bữa, đổi vị chống ngấy.
CÁCH LÀM ỐC OM CHUỐI ĐẬU - MÓN NGON DÂN DÃ ĐẬM CHẤT BẮC BỘ
Làm ăn cùng cơm nóng là hết sảy.
Ăn vặt kiểu này phải làm liền mấy quả.
Nhìn có thấy ngon không? Làm và lai rai liền đi nào.
Mê cách làm 7749 món gà thì sao có thể bỏ qua được món gà này.
Chân gà - món ăn vặt quen thuộc nhưng mê mẩn mãi thôi.
Ăn vặt mà ngon thế này khỏi cần ăn cơm tối luôn.
Sườn nướng mềm, mọng nước, đậm vị cam ngon nhức nách.