Mùa đông ăn món thịt này vừa rẻ hơn thịt lợn, lại bổ dưỡng và giúp trị ho hiệu quả bất ngờ
Thịt vịt không ấm cũng không nóng, có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt, không chỉ thích hợp dùng vào mùa hè mà còn đặc biệt thích hợp ăn vào mùa thu đ ...
Thịt vịt không ấm cũng không nóng, có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt, không chỉ thích hợp dùng vào mùa hè mà còn đặc biệt thích hợp ăn vào mùa thu đ ...
Thịt vịt không chỉ thơm ngon mà còn đem lại nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Nhưng những người dưới đây tuyệt đối hạn chế ăn thịt vịt nếu không mu ...
So với thịt gà, thịt bò, thịt vịt chứa nhiều chất béo lành mạnh, ít cholesterol, y thư cổ ví như "thuốc bổ thượng hạng".
Gà, ngỗng, vịt là 3 loại thịt quen thuộc với người Việt, có rất nhiều đặc tính tốt. Hơn cả, có loại còn được xem là 'thuốc quý'.
Thịt vịt được cho là lành, ngon, mát, bổ, nhưng trong thịt vịt chứa lượng purin cao, vì thế người mắc bệnh gút cần tránh ăn loại thịt này để không làm ...
Sau bữa ăn thịt vịt, người phụ nữ 31 tuổi thấy nuốt khó, đau tức ngực. Chị đã đi khám chuyên khoa tai mũi họng 3 lần nhưng không tìm thấy dị vật.
Vào dịp Tết Đoan ngọ (mùng 5/5 Âm lịch), ngoài vải thiều, mận hay bánh ú tro, thịt vịt là món ăn quen thuộc trong ngày này.
Công thức làm thịt vịt om xì dầu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, lạ miệng ai cũng phải gật gù khen khéo.
Thịt gà, vịt được biết đến là thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, loại thịt này không lành tính 100%.
Thịt vịt là món ăn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số người cần hạn chế ăn để tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng.
Trong thịt vịt thì nội tạng vịt, phao câu vịt và phần da dưới cổ vịt... tốt nhất không nên ăn để hạn chế tích bệnh.
Thịt gà, thịt vịt được biết đến là loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn nhiều loại ...