Tại sao Tết Đoan Ngọ lại ăn vịt? Ý nghĩa của tục ăn thịt vịt và ngày Tết Đoan Ngọ
Trong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thà ...
Trong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thà ...
Nắm trong tay các bí quyết này, bạn có thể giúp chế biến món ăn ngon bổ cho cả gia đình.
Thịt vịt không ấm cũng không nóng, có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt, không chỉ thích hợp dùng vào mùa hè mà còn đặc biệt thích hợp ăn vào mùa thu đ ...
Thịt vịt không chỉ thơm ngon mà còn đem lại nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Nhưng những người dưới đây tuyệt đối hạn chế ăn thịt vịt nếu không mu ...
So với thịt gà, thịt bò, thịt vịt chứa nhiều chất béo lành mạnh, ít cholesterol, y thư cổ ví như "thuốc bổ thượng hạng".
Gà, ngỗng, vịt là 3 loại thịt quen thuộc với người Việt, có rất nhiều đặc tính tốt. Hơn cả, có loại còn được xem là 'thuốc quý'.