Nguồn: FB Phạm Hồng Phương Chang
Móng giò ngâm sả tắc: Hương vị đậm đà, cắn ngập răng
Bao lâu nay ăn chân gà ngâm sả tắc cũng ngon nhưng nay chị em thử đổi đổi sang móng giò để cắn cho ngập răng nhé, rất đậm đà lại ngon tuyệt.
Tin liên quan
Bánh Flan thơm mùi trứng sữa đơn giản nhưng béo trẻ con rất thích nha
Bánh Flan béo mịn dễ làm.
Học cách làm món xôi đậu vừa lạ vừa quen đến từ Hàn Quốc nè hội chị em ơi!
Xôi đậu vừa lạ vừa thân thuộc, cách trình bày để cúng tổ tiên.
Chỉ cần 100k trong tay những vẫn có đầy đủ món mặn, món canh đủ vị bữa cơm nhà
Bữa cơm nhà mà không biết nấu gì? Tham khảo nhanh thôi
Mát trời làm ngay một xiên thịt nướng thơm lừng ngon tê tái
Thịt heo nướng lá móc mật ngất ngây lòng người
Không cần ra tiệm mà vẫn có một chiếc bánh nướng quế kiểu Thụy Điển thơm lừng!
Bánh quế thơm ngon tại gia.
Nhìn mâm bánh đáng yêu này bạn có nghĩ nó là bánh bao tạo hình củ quả không?
Phiên bản bánh bao tạo hình nhìn không khác gì trái cây thật.
Bánh bông lan Phú Sĩ mềm mềm xốp xốp dẻo dẻo - ngon tuyệt cú mèo mà công thức lại...
Bánh bông lan Phú Sĩ thơm mùi lá dứa, mềm mềm xốp xốp dẻo dẻo.
ĐƯỢC QUAN TÂM