ĐẬU HŨ XỐT TƯƠNG MISO
Nguyên liệu:
- 4 bìa đậu hũ chiên
- 2 muỗng cafe Mugi miso
- 6 muỗng cafe nước tương tamari
- 1/2 chén nước lọc
- Hành boaro, hành lá
- Dầu hạt cải/ dầu đậu phộng
- Sơ chế:
- Nước xốt:
- Chế biến:
Làm đậu hũ rim xốt miso mặn mặn, ăn với cơm trắng hết ý
ĐẬU HŨ XỐT TƯƠNG MISO
Nguyên liệu:
Với những bữa tiệc cùng bạn bè hay quây quần cùng gia đình, đây chắc chắn là món ngon đúng...
Với công thức này món chả quế thịt gà sẽ có độ dai mềm, thơm ngon phảng phất mùi quế...
Nếu bạn có thể chọn các thực phẩm tốt giúp bạn có được sự ngon giấc. Việc lưu ý đến...
Mỗi loại trái cây có hàm lượng đường tự nhiên khác nhau. Để đem đến hiệu quả tốt nhất cho...
Chuối là một loại thực phẩm vô cùng phổ biến ở bất cứ nơi nào bạn đến. Phổ biến ở...
Súp miso là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn của người Nhật bởi giá trị dinh dưỡng cao...
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, thường xuyên ăn sáng mang lại rất nhiều lợi ích...