Phụ Nữ Sức Khỏe

- Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Loại củ siêu rẻ giúp ngăn ngừa ung thư, bồi bổ sức khỏe và cả làn da tốt hơn cả nhân sâm mà bác sĩ nào cũng khuyên dùng

Có một câu nói cổ của người Trung Quốc: "Ăn củ cải trắng vào mùa đông, nhân sâm vào mùa hè và không cần phải uống thuốc." Có một cái gì đó rất đặc biệ ...

Củ cải đỏ và củ cải trắng: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Củ cải trắng và củ cải đỏ đều là thành viên của rau họ cải Brassicaceae, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.

Loại củ được mệnh danh là 'vua chống oxy hóa' giúp giải độc, mát gan, bổ thận: Bán đầy ngoài chợ nhưng người Việt chưa ăn nhiều

Với các hợp chất tự nhiên và giàu chất chống oxy hóa, loại củ này được cho là 'phương thuốc lâu đời' tốt nhất để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe gan hoặ ...

3 thứ kết hợp cùng mật ong giúp giảm ho, giải độc gan hiệu quả

Mật ong hầu như gia đình nào cũng có, dùng làm đẹp, sử dụng trong nấu nướng, nhưng nếu kết hợp cùng 3 thứ này sẽ thành bài thuốc hỗ trợ trị bệnh hiệu ...

Củ cải có thực sự tốt cho người bị bệnh gan nhiễm mỡ?

Với những người bị suy giảm sức khỏe gan hoặc các bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, vàng da hoặc thương hàn, thì củ cải được xem là phương thuốc tốt nhất ...

Củ cải trắng rất bổ dưỡng nhưng không nên ăn cùng 3 thực phẩm này

Củ cải là loại thực phẩm có nhiều trong mùa đông, củ cải tốt cho sức khoẻ nhưng nếu kết hợp sai có thể gây hại cho sức khoẻ.

Ăn nửa cân rau này tốt hơn cả 10 củ nhân sâm, nhưng người Việt lại vứt đi

Loại rau củ này rất quen thuộc trong cuộc sống, nhưng mọi người lại thường chỉ ăn củ mà vứt đi phần lá.

Loại củ ví như "sâm của người nghèo" giúp bảo vệ gan, bổ tim mạch

Củ cải không chỉ là nguyên liệu phổ biến trong căn bếp, mà còn là một kho tàng dinh dưỡng quan trọng.

Thực hư công dụng của loại củ được ví như 'nhân sâm mùa đông', 5 thực phẩm 'đại kỵ' khi ăn loại củ bổ dưỡng này

Củ cải có thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe cơ thể như: giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tiêu hoá, tốt cho hô hấp, ổn định đường má ...

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn củ cải?

Củ cải là loại rau củ phổ biến trong mùa đông và được nhiều người yêu thích, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn củ cải.

Loại củ chỉ mùa đông mới có, là thần dược cho sức khỏe, giá lại rẻ bèo

Loại củ này được bán rất nhiều vào mùa đông, ăn được cả củ lẫn lá, giúp tăng sức đề kháng, bổ thận, chăm ăn không lo bị ốm.

Mật ong ngâm cùng thứ này chính là "công thức bí mật của tuổi thọ", người Nhật dùng suốt hàng trăm năm

Từ thời Edo (1603-1868), người Nhật đã có thói quen sử dụng mật ong ngâm củ cải trắng để giảm ho, tiêu đờm, ngăn gió lạnh và làm đẹp da.

Những lợi ích tuyệt vời của củ cải đỏ đối với sức khỏe, nhưng 4 nhóm người này nên tránh xa

Củ cải đỏ có lượng calo thấp, lại chứa nhiều vitamin B và C mang lại vô số lợi ích sức khỏe cho cơ thể của chúng ta. Tuy vậy nếu sử dụng sai cách thì ...

Mùa đông ăn củ cải nhưng chớ dại kết hợp với những món sau kẻo gặp họa

Kết hợp với những thực phẩm quen thuộc dưới đây, củ cải trắng bỗng sinh độc, gây họa sức khỏe đáng tiếc.

Thứ lá còn tốt hơn nhân sâm, được ví như 'viên canxi tự nhiên' chống lão hóa, phòng loãng xương: Nhiều người thường hay bỏ đi

Lá của rau củ cải vô cùng bổ dưỡng, tác dụng của chúng còn được ví như 'viên canxi tự nhiên'.

Phần vứt đi của củ cải được ví như 'viên canxi tự nhiên', có canxi giàu gấp 3 lần sữa, mùa Đông nên ăn để phòng bệnh xương khớp

Ăn củ cải, nếu bạn chỉ quan tâm đến phẩn củ mà bỏ đi phần lá thì thật là một sai lầm.

Mật ong kết hợp cùng 1 củ này, trở thành “thần dược tự nhiên, thuốc bổ thượng hạng”, trị ho và tim mạch cực hiệu quả

Mật ong kết hợp cùng với củ này sẽ giúp cho những cơn ho lâu ngày của bạn nhanh chóng được chữa khỏi. Thêm vào đó, chúng còn cực kỳ có lợi cho sức khỏ ...

Bài thuốc giảm ho đờm từ "nhân sâm mùa đông" giá rẻ, dễ thực hiện tại nhà

Đông ăn củ cải, Hạ ăn gừng là câu nói phổ biến của Trung Quốc. Củ cải trắng có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Đặc biệt là đối với các bệnh hô hấp n ...

Bí quyết trị ho cực mạnh của người Nhật: Đơn giản nhưng có tác dụng ngay tức thì mà không phải ai cũng biết

Củ cải trắng và mật ong là sự kết hợp được nhiều người Nhật ưa chuộng vì chúng có tác dụng trị ho ngay tức thì và dễ chế biến.

7 lý do nên uống nước ép củ cải đường vào buổi sáng

Nước ép củ cải đường là một trong những đồ uống tốt cho sức khỏe mà bạn nên đưa vào chế độ ăn uống của mình. Sau đây là những lợi ích mà loại nước này ...