LÀM CHẢ LỤA NÓNG CHỈ 35 PHÚT
Nguyên liệu:
- 400gr thịt lợn nạc mông
- 150gr mỡ heo
- 1,5-2 muỗng canh nước mắm ngon
- 1/2 muỗng cafe muối
- 1/2 muỗng cafe tiêu xay
- 3-5 viên đá lạnh đập nhỏ
Cách làm:
- Mỡ heo rửa sạch, cắt hạt lựu và để ngăn đá tầm 3-4 tiếng, khi xay sẽ có độ dẻo hơn
- Thịt nạc mông rửa sạch, cắt khúc tùy thích
- Cho tất cả nguyên liệu và cối xay, xay tầm 5 phút hoặc hơn, canh đến khi thịt chuyển sang mịn, có độ kết dính thì dừng xay
- Chuẩn bị khuôn đã phết dầu ăn, cho ra khuôn
- Set nhiệt độ nồi chiên không dầu với 150 độ trong 30 phút là chín
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Tura