Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế:
Ướp gà:
Phần bột:
Phần bột nhúng:
Phần bột khô:
Cách làm:
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: FB Ari Huyền Daisy
Giờ đây bạn đã có thể tự làm những miếng gà giòn rụm để chiêu đãi cả nhà rồi!
Ướp gà:
Phần bột:
Phần bột nhúng:
Phần bột khô:
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: FB Ari Huyền Daisy
Thịt bò mềm, không dai kết hợp cùng vị chua ngọt của các loại rau củ đi kèm chắc chắn...
"Ngất ngây" với nem nướng Nha Trang tại nhà với hương vị thơm ngon, dai và dẻo, ăn kèm thêm...
Một miếng thịt đậm vị, óng ánh nước sốt ăn kèm cơm hoặc bún cùng sự tươi ngon của rau...
Với cách ướp này miếng thịt vừa thơm, vừa ngon đậm vị lại còn bóng bẩy khiến ai cũng muốn...
Cách làm tào phớ từ đậu nành tuy đơn giản nhưng lại dễ khiến người ăn "mê đắm" bởi độ...
Cá chẽm làm sạch, chiên giòn ngon, xóc lớp xốt chua ngọt kích thích trẻ nhỏ
Ba chỉ chiên giòn, nước xốt chua ngọt cay cay, áo đều ăn vào siêu đã miệng.