Phụ Nữ Sức Khỏe

Bông lan nho khô thơm ngon mềm xốp - thích hợp cho những buổi đi làm vội vã nhưng vẫn đủ đầy dinh dưỡng

Fan hảo ngọt chắc chắn đã từng "cân" qua món bánh bông lan nho khô này rồi.

Pound cake - fruit cake
 
Bông lan nho khô thơm ngon mềm xốp - thích hợp cho những buổi đi làm vội vã nhưng vẫn đủ đầy dinh dưỡng - Ảnh 1
 
Nguyên liệu:
  • 120gr bơ nhạt ở nhiệt độ phòng
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • 60-70gr đường bột
  • 2 quả trứng gà nguyên quả
  • 35ml sữa tươi không đường
  • 120gr bột mì số 8 
  • 1 muỗng cafe sữa bột
  • 1 muỗng cafe bakig power
  • 100gr các loại quả khô

Cách làm:

Pound cake - fruit cake
 
Bông lan nho khô thơm ngon mềm xốp - thích hợp cho những buổi đi làm vội vã nhưng vẫn đủ đầy dinh dưỡng - Ảnh 1
 
Nguyên liệu:
  • 120gr bơ nhạt ở nhiệt độ phòng
  • 1/2 muỗng cafe muối
  • 60-70gr đường bột
  • 2 quả trứng gà nguyên quả
  • 35ml sữa tươi không đường
  • 120gr bột mì số 8 
  • 1 muỗng cafe sữa bột
  • 1 muỗng cafe bakig power
  • 100gr các loại quả khô

Cách làm:

- Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm, đánh bông bơ với muối, cho từng chút đường vào đánh đến khi bơ bông chuyển màu vàng nhạt.
- Cho tiếp từng quả trứng một vào đánh để trứng quyện vào bơ. Cho tiếp sữa tươi vào đánh cùng.
- Chia nhỏ đường thành từng phần, cho vào hỗn hợp bột vào đánh tốc độ nhẹ rồi chuyển sang tốc độ mạnh sau cùng cho quả khô vào đánh tiếp cho đến khi hỗn hợp quyện vào nhau và luôn giữ màu trắng. 
- Làm nóng lò trước 170 độ trong 15 phút.
- Cho hỗn hợp trên vào khuôn và cho vào lò nướng rãnh giữa 170 độ trong 10 phút, lấy bánh ra rạch đường ở giữa nướng tiếp 150 độ 40-50 phút là chín nha!
 
Bông lan nho khô thơm ngon mềm xốp - thích hợp cho những buổi đi làm vội vã nhưng vẫn đủ đầy dinh dưỡng - Ảnh 2
 
Thành quả:
 
Bông lan nho khô thơm ngon mềm xốp - thích hợp cho những buổi đi làm vội vã nhưng vẫn đủ đầy dinh dưỡng - Ảnh 3
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Trang Tura
Meymey (t/h)

Tin liên quan

Nếu mê bánh mì chà bông sốt dầu trứng, từ nay thì đã có thể làm ngon như ngoài tiệm...

Bánh chà bông sốt dầu trứng béo béo mặn mặn.

'Lò bánh mì' nướng tại gia, tự sản xuất không khác gì thợ làm bánh chuyên nghiệp

Thèm bánh mì mà không được ra khỏi nhà thì mình tự làm ăn thôi.

Học cách làm món xôi đậu vừa lạ vừa quen đến từ Hàn Quốc nè hội chị em ơi!

Xôi đậu vừa lạ vừa thân thuộc, cách trình bày để cúng tổ tiên.

Công thức 'kẹo đường' bao dễ cho fan đu trend viral hậu Squid game

Nhiều netizen đã chia sẻ cách làm món kẹo đang viral này với công thức vô cùng đơn giản.

Tin mới nhất

'Nữ thần học đường' khoe body nóng bỏng, 'ăn vận sương sương' khi chơi thể thao mà cũng 'đốt mắt'...

2 giờ trước

Bí ẩn ban đêm: Tại sao chúng ta thức dậy lúc 3 giờ sáng, khi đó cơ thể 'đang làm...

3 giờ trước

Xuất hiện hòn đảo là địa điểm "tạm giam" 456 người trong Squid Game!

3 giờ trước

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này TÀI LỘC HANH THÔNG sau tuổi 40, kiến rất nhiều tiền, gia...

5 giờ trước

Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có...

6 giờ trước

Miss Teen Nhật Bản 14 tuổi gây bão toàn MXH với visual công chúa, khoảnh khắc rơi lệ đẹp nao...

6 giờ trước

Nữ thần kiến trúc Nhật Bản khoe cơ thể bỏng mắt, gương mặt 'không góc chết' mới là điểm đắt...

8 giờ trước

Top 3 con giáp mang số giàu sang, tiền tài dư dả mà không biết hưởng, cả đời luôn bị...

10 giờ trước

3 con giáp mang vận may mắn từ khi lọt lòng mẹ, cả đời sống trong nhung lụa, ăn sung...

10 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình