Bánh chưng có dấu hiệu này tuyệt đối đừng ăn vì dễ chứa độc tố gây ung thư: Nguy hiểm gấp 68 lần asen và 10 lần kali xyanua
Nếu thấy bánh chưng có dấu hiệu này bạn phải loại bỏ chúng ngay.
Nếu thấy bánh chưng có dấu hiệu này bạn phải loại bỏ chúng ngay.
Khi gặp trường hợp này, nhiều người cho rằng chỉ cần cắt bỏ phần vỏ là có thể ăn tiếp. Tuy nhiên, chuyên gia lại không cho là như vậy.
Dưới đây là giải đáp của chuyên gia công nghệ thực phẩm về việc bảo quản bánh chưng sau Tết như thế nào để được lâu và không hại sức khỏe .
Nhiều người quan niệm rằng bánh chưng mốc lá, mốc góc, cắt bỏ phần mốc đó và vẫn có thể ăn được. Điều này liệu có đúng?
Bánh chưng sau Tết thường được bảo quản trong tủ lạnh, liệu điều này có gây ung thư khi ăn? PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh - Chuyên gia về Công nghệ thực phẩ ...
Với cách bảo quản bánh chưng dưới đây, bạn không phải lo ngại thời gian sử dụng ngắn cũng như giúp bánh ngon và mềm dẻo hơn.
5 đối tượng không nên ăn bánh Chưng kẻo gây thêm bệnh. Nên hạn chế hoặc tốt nhất nên tìm cách ăn phù hợp.
Trong những món ăn ngày Tết, bánh chưng là món ăn thơm ngon, hấp dẫn nhưng cũng chính là “thủ phạm” khiến bạn tăng cân vù vù. Để tránh tình trạng này, ...
Bánh chưng ngày Tết nếu bảo quản không đúng cách sẽ rất nhanh bị hỏng, bỏ ngăn mát tủ lạnh thì không còn ngon. Hãy làm theo cách này, bánh chưng giữ h ...
Vào thời điểm cận Tết, nhằm tăng lợi nhuận và tiết kiệm thời gian, nhiều cửa hàng sử dụng pin để luộc bánh chưng. Vậy làm sao để nhận biết bánh chưng ...
Mới đây, trong group “Yêu Bếp” có một tài khoản mạng xã hội với nickname Q.V. chia sẻ bí quyết làm bánh chưng “tứ sắc”. Chính diện mạo mới mẻ và độc đ ...
Bánh chưng ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn bánh chưng.