BÁNH BÔNG LAN không dùng máy đánh trứng
BÁNH BÔNG LAN không dùng máy đánh trứng
- 03 quả trứng gà
- 75gr bột mì số 8
- 30ml sữa tươi không đường
- 30gr dầu ăn
- 1-2gr muối
- 60gr đường
- 5-6 giọt tinh dầu vani
- 5-6 giọt nước cốt chanh
Làm bánh bông lan siêu đơn giản mà mềm mướt ai chả mê.
BÁNH BÔNG LAN không dùng máy đánh trứng
BÁNH BÔNG LAN không dùng máy đánh trứng
Chiếc bánh dứa với vị chua chua ngọt ngọt thơm nức lòng.
Sợi phở thái tay nó mềm, ăn không bị ngán, còn phở cuốn mình tự tráng nên không bị cứng...
Từng miếng bánh cuốn thơm ngon mềm mềm dai dai hòa quyện cùng chén nước chấm hết bài
Để bánh mì ăn mãi không thấy ngán, hãy thử những cách làm sau đây nhé, đảm bảo các chị...
'Đương kim hoa hậu' trong món ăn ngày hôm nay không ai khác là em se điếu nõn nà, dày...
Cùng khám phá cách làm bánh mỳ pate của một du học sinh Nhật có gì đặc biệt nhé!
Chè khoai dẻo bùi bùi béo béo khiến cả nhà mê tít.
ĐƯỢC QUAN TÂM