CHÈ KHÚC BẠCH
Nguyên liệu:
- 40gr gelatine
- 500ml whipping cream
- 500ml sữa full cream không đường
- Vải/ nhãn ngâm
- Hạnh nhân lát
- Đường phèn
- Màu thực phẩm hoặc màu tự nhiên từ hoa đậu biếc, trà xanh,..
Cách làm:
Chè khúc bạch dễ nấu, chỉ với nguyên liệu đơn giản.
CHÈ KHÚC BẠCH
Nguyên liệu:
Cách làm:
Bánh ngon sao thiếu được hội chị em thâm tình.
Bánh mì trà xanh thơm tê nồng vị giác.
Cheese cake không quá ngọt cũng không quá chua, hòa quyện vừa đủ mê li.
Thơm sấy ăn kèm muối ớt là đúng gu chị em rồi.
Có ai mê xôI vò ngoại làm không? Bao lâu rồi bạn chưa ăn xôi vò?
Bánh chuối nướng ngọt ngọt thơm mùi vị quê hương.
Bánh kem bông lan mềm xốp, nhìn cách tạo hình bạn sẽ bất ngờ đấy.