Nguyên liệu:

  • 2 đùi tỏi gà 
  • 2 muỗng canh tỏi băm
  • 1 muỗng canh hành băm
  • 1 muỗng canh tiêu hạt
  • 1 muỗng canh bột ớt hàn quốc
  • 2 muỗng canh tương ớt
  • 1 muỗng canh tương cà
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng canh đường
  • 1/2 muỗng canh bột nêm
  • 1 xíu bột ngọt, tiêu xay cho đậm vị tiêu
  • 1 muỗng canh dầu điều (hoặc dầu ăn)
  • 1 muỗng canh sốt xá xíu

Cách làm:

- Đùi gà rửa sạch, ướp đùi gà ít nhất 30-60 phút.
 
 
- Bọc kĩ đùi gà trong giấy bạc, nướng nồi chiên không dầu theo thứ tự lần lượt như sau:
 
 
Lần 1: 190°C trong 30 phút.
Lần 2: Lật mặt, nướng tiếp 190°C trong 10 phút
Lần 3: Tháo giấy bạc nướng 5 phút nhiệt 180°C cho kẹo sốt, se mặt và miếng gà được vàng đẹp hơn.
 
 Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Phạm Hồng Phương Trang