Mát trời lạnh lạnh ngồi cạnh bàn nướng thịt nướng Hàn Quốc cùng chai rượu thì cứ gọi là hết ý
Cách làm món nướng Hàn Quốc
Nguyên liệu:
- 500gr thịt ba chỉ heo
- 500gr thịt bắp bò
- 500gr tôm
- 500gr cá trứng
- 500gr bạch tuộc
- 600gr sườn
- 500gr lê Hàn Quốc
- Rau xà lách, lá vừng Hàn Quốc, kim chi
- Tỏi, hành tím, sả, sa tế
- Sốt chấm Hàn Quốc, các loại sốt ướp Hàn Quốc Bulgogi, sốt ướp BBQ Hàn Quốc, sốt cà chua, tiêu, hạt nê
- Một hộp bơ
- Bánh mỳ
Cách làm:
- Ép lê lấy nước để ướp thịt sẽ rất thơm và đúng vị Hàn Quốc
- Các loại thịt: dùng sốt bulgogi/sốt ướp thịt bò ottogi + nước lê ép nước + nước ép tỏi, hành khô
- Sườn trước khi ướp sẽ hấp lên cho mềm
- Ướp sườn: sốt BBQ + nước lê + nước tỏi, hành tím
- Các món hải sản: sa tế + sả + sốt heinz + sốt hải sản
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Le Lan Anh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này,...
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu...
Công thức làm bánh bông lan Phú Sĩ bên ngoài đẹp mắt, bên trong béo thơm
Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm. Được nhiều người...
5 mẹo đơn giản giúp căn bếp của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè này
Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, khiến căn bếp trở nên khó chịu. Dưới đây là một số mẹo...