Cách làm món nướng Hàn Quốc
 
 
Nguyên liệu:
  • 500gr thịt ba chỉ heo
  • 500gr thịt bắp bò 
  • 500gr tôm 
  • 500gr cá trứng 
  • 500gr bạch tuộc
  • 600gr sườn 
  • 500gr lê Hàn Quốc
  • Rau xà lách, lá vừng Hàn Quốc, kim chi
  • Tỏi, hành tím, sả, sa tế
  • Sốt chấm Hàn Quốc, các loại sốt ướp Hàn Quốc Bulgogi, sốt ướp BBQ Hàn Quốc, sốt cà chua, tiêu, hạt nê
  • Một hộp bơ
  • Bánh mỳ

Cách làm:
- Ép lê lấy nước để ướp thịt sẽ rất thơm và đúng vị Hàn Quốc
- Các loại thịt: dùng sốt bulgogi/sốt ướp thịt bò ottogi + nước lê ép nước + nước ép tỏi, hành khô
- Sườn trước khi ướp sẽ hấp lên cho mềm
 
 
- Ướp sườn: sốt BBQ + nước lê + nước tỏi, hành tím
 
 
- Các món hải sản: sa tế + sả + sốt heinz + sốt hải sản 
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Le Lan Anh