CÁ LÓC NƯỚNG MỠ HÀNH

Nguyên liệu:
  • Cá lóc
  • Hành lá, hành củ
  • Rau xà lách, rau thơm, khế, dứa, dưa leo..
  • Mắm cá
  • Bánh tráng
Cách làm:
- Xiên cá vào dụng cụ xiên đi kèm với nồi chiên không dầu
- Cho vào nồi chiên không độ và set nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút tuỳ cá to nhỏ
- Phi hành củ cho thơm rồi đổ dầu đang nóng vào chén hành lá đã cắt sẵn.
- Xếp cá ra dĩa, rưới mỡ hành, đậu phộng lên trên. Ăn kèm rau xà lách, rau thơm, dưa leo, khế...
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
 
Nguồn: Fb Đan Vy
Tin liên quan