- Chân giò làm sạch da luộc trần sơ cùng gừng thái lát, hành tây, chút tương đậu và muối. Để sôi 5 phút thì đổ ra rửa sạch
- Cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị từ đầu trút hết vào nồi cùng chân giò đổ ngập nước và hầm trong 90 phút tính từ lúc sôi. Khi sôi đun thật nhỏ lửa
- Chân giò hầm xong vớt ra để nguội vài tiếng là ăn được.
- Thái mỏng thịt, ăn kèm rau và kim chi để không ngán.
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Kem đánh răng là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, ngoài việc làm trắng răng, thơm miệng vật dụng này còn giúp ích rất nhiều trong đời sống hàng ngày.
Dùng nước để luộc thịt khiến thịt bị mất đi một lượng chất dinh dưỡng. Thậm chí nếu luộc quá lâu không căn đúng giờ, thịt sẽ khô và bị nhạt. Vậy làm thế nào để thịt luộc chín mềm và thơm ngon?
Mỗi năm đến tháng 6 là nhiều loại hoa quả lại thi nhau tới vụ, biến mùa hè trở thành bữa tiệc trái cây đặc sắc và thơm ngon vô cùng. Một trong những loại hoa quả dễ tìm mua nhất vào mùa hè chính là vải, song để chọn mua vải ngon và bảo quản đúng cách thì không nhiều người biết.