Canh khoai sọ nấu tôm và thì là
 
 
Nguyên liệu:
  • Khoai sọ
  • Tôm
  • Thì là
  • Gia vị 

Cách làm: 
- Tôm rửa sạch, cắt râu, cắt riêng đầu tôm, mình tôm lột vỏ, xẻ lưng, bỏ chỉ đen, ướp tôm ít hạt nêm. Khoai sọ gọt vỏ, cắt nhỏ
- Phi thơm hành tím, dầu. Cho đầu tôm vào, dằm đầu tôm để ra gạch, sau đó cho khoai vào xào chung, nêm ít gia vị, cho nước vào nấu.
- Sau 10 phút khoai, cho tôm đã ướp vào canh, nấu thêm 3 phút, nêm nếm lại gia vị. Cắt thì là vào canh
 
Thưởng thức:
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb MaiTrang Pham