Khoai sọ nấu Tôm vừa bùi béo vừa dậy vị thì là - Miếng canh ngọt thịt đậm đà khó quên!
Canh khoai sọ nấu tôm và thì là
Nguyên liệu:
- Khoai sọ
- Tôm
- Thì là
- Gia vị
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, cắt râu, cắt riêng đầu tôm, mình tôm lột vỏ, xẻ lưng, bỏ chỉ đen, ướp tôm ít hạt nêm. Khoai sọ gọt vỏ, cắt nhỏ
- Phi thơm hành tím, dầu. Cho đầu tôm vào, dằm đầu tôm để ra gạch, sau đó cho khoai vào xào chung, nêm ít gia vị, cho nước vào nấu.
- Sau 10 phút khoai, cho tôm đã ướp vào canh, nấu thêm 3 phút, nêm nếm lại gia vị. Cắt thì là vào canh
Thưởng thức:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb MaiTrang Pham
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?