Khoai sọ nấu Tôm vừa bùi béo vừa dậy vị thì là - Miếng canh ngọt thịt đậm đà khó quên!
Canh khoai sọ nấu tôm và thì là
Nguyên liệu:
- Khoai sọ
- Tôm
- Thì là
- Gia vị
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, cắt râu, cắt riêng đầu tôm, mình tôm lột vỏ, xẻ lưng, bỏ chỉ đen, ướp tôm ít hạt nêm. Khoai sọ gọt vỏ, cắt nhỏ
- Phi thơm hành tím, dầu. Cho đầu tôm vào, dằm đầu tôm để ra gạch, sau đó cho khoai vào xào chung, nêm ít gia vị, cho nước vào nấu.
- Sau 10 phút khoai, cho tôm đã ướp vào canh, nấu thêm 3 phút, nêm nếm lại gia vị. Cắt thì là vào canh
Thưởng thức:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb MaiTrang Pham
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.