Nguyên liệu:

  • Cánh gà 
  • Sữa chua không đường
  • Lá nguyệt quế
  • Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, bột tỏi

Cách làm:

- Cánh gà sau khi rửa qua nước muối loãng, khứa đều để ngấm vị, sau đó ướp cùng sữa chua, lá nguyệt quế, muối gia vị, hạt tiêu và ngũ vị hương và bột tỏi, để qua đêm cho ngấm.
 
 
- Xếp cánh gà vào khay, nướng lần 1 trong 15 phút cùng mức nhiệt 180-200 độ tùy lò. 
 
 
Pha nước sốt phủ mặt gà:
- Nước xốt gồm: dầu ăn, nước tương, mật ong, dầu hào.
- Phết xốt lên và nướng tiếp lần 2 trong 5-7 phút cùng mức nhiệt 200 độ để gà lên màu đẹp
  
 
Nguồn: Fb Thu Uyên