Xôi đậu ngon miệng - đẹp mắt cho lễ Vu lan và Rằm Trung thu
Về tạo hình những chiếc xôi đậu thật sự không phức tạp mà chỉ mất nhiều thời gian thôi… Khi ngắm nhìn mọi người nghĩ “chắc là khó và cần nhiều đồ chuyên dụng lắm đây”… Nhưng thực chất chỉ sử dụng phần lớn đồ làm bếp có sẵn trong nhà, thêm vài dụng cụ đơn giản làm bánh cộng thêm sự kiên nhân và một chút sáng tạo thì có thể tạo hình được những chiếc bánh xôi đậu xinh.
Tin liên quan
Cách làm canh chua chả cá với bông điên điển thơm ngon, đơn giản tại nhà!
Canh chua chả cá với bông điên điển chua ngọt, thanh mát, vừa độc lạ lại còn hấp dẫn khó...
Cách làm bánh mì bơ tỏi giòn rụm, thơm nức mũi và siêu đơn giản tại nhà!
Banh mì bơ tỏi thơm phức với hương vị bơ tỏi, cắn một miếng là giòn tan trong miệng, làm...
Cách làm bánh khoai lang chiên giòn ngon hấp dẫn, chuẩn ngon cho team ăn vặt!
Bánh khoai lang chiên vàng thơm nóng hổi, vừa ăn vừa thổi, chẳng mấy chốc mà hết nhẵn ngay!
Cách làm tào phớ bằng bột năng và các nguyên liệu khác
Tào phớ có vị thanh mát, ngọt dịu nên được nhiều người yêu thích. Dưới đây là cách làm tào...
Cách nấu đậu trắng mau mềm và ngon đến mức ngày nào cũng muốn ăn
Với cách nấu đậu trắng mau mềm sau đây, bạn có thể thực hiện thường xuyên chế biến cho gia...
Hướng dẫn kho cá bếp củi - món ngon tuổi thơ, hương vị vấn vương cả đời
Tạm xa căn bếp sang trọng, đầy đủ tiện nghi để về với bếp củi đơn sơ thơm mùi đặc...
Cách xên nhân đậu xanh làm nhân bánh trung thu: Ngon "nhức nách" lại không bị cháy
Khi làm cách này, mọi người sẽ giảm được tình trạng nhân bị khét do quá lửa.