- 225gr dầu ăn
- 3 gr muối
- 500 gr đường cát
- 55gr bột bánh dẻo sanh ký
- 80gr đường bắp.
Đậu xanh rửa sạch ngâm với nước nóng từ 2-3h hoặc ngâm nước lạnh qua đêm.
Khi làm cách này, mọi người sẽ giảm được tình trạng nhân bị khét do quá lửa.
Tóp mỡ có màu vàng đẹp mắt, ăn vào giòn giòn, có bị béo béo của tóp mỡ và vị...
Ăn bát cơm trắng nóng hổi với miếng cá hồi mềm mọng, tan ra như thạch cùng chút mù tạt...
Nếu trước giờ bạn chưa có dịp thưởng thức hay chưa từng làm món bánh đặc biệt này thì đừng...
Pha bột làm bánh theo cách này, chị em sẽ có được mẻ bánh "bò lợn" mềm dẻo thơm ngon...
Phần vỏ bánh dùng xôi hoặc cơm nóng, phần nhân bánh các bạn có thể biến tấu với các nguyên...
Bạn sẽ như “ngất lịm” khi bạn thưởng thức món chả sen chiên xù giòn rụm với thịt ngọt, đậm...
Cách làm thịt heo quay chay với công thức rút gọn thuận tiện hơn mà vẫn giữ được độ ngon,...