CÁCH LÀM JAPCHAE – KHÁM PHÁ MÓN CUNG ĐÌNH HÀN QUỐC
- 300gr miến Hàn Quốc
- 300gr thịt thăn bò
- 3 muỗng canh nước tương Hàn Quốc
- 3 muỗng canh đường nâu HQ
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng cafe hạt tiêu
- 2 quả trứng gà
- 2 muỗng cafe rượu soju
- 1/2 bó cải bó xôi
- ½ củ hành tây
- ½ quả bí ngòi thái sợi
- ½ quả ớt chuông đỏ thái sợi
- ½ củ cà rốt thái sợi
- 1 ít nấm đông cô thái sợi
- 1 ít muối
- 500ml nước
- 100ml nước tương Hàn Quốc
- 2 muỗng canh dầu mè
- 3 muỗng canh dầu ăn
- 2 muỗng canh đường nâu
- 3 muỗng canh vừng
- 1 muỗng canh hạt tiêu
- 2 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng cafe tiêu
CÁCH LÀM:
- Thái sợi các loại cà rốt, nấm và hành tây
- Cải bó xôi đem chần qua nước sôi, sau đó ướp cùng 1 ít nước tương và mè rang.
- Hành tây đem xào cho mềm
- Sau đó cho tiếp các loại nguyên liệu còn lại vào
- Miến chần qua nước sôi sau đó xả sạch với nước lạnh
- Băm tỏi, phi thơm và xào bò nhanh tay để bò được mềm.
- Cho ra dĩa và thưởng thức.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Phan Anh