Nấm đùi gà trộn hành tây rau răm
Nguyên liệu:
- 400gr nấm đùi gà tươi
- 1/2 củ hành tây
- Rau răm
- Gia vị: muối, bột ngọt, tiêu, ớt bột, ớt tươi
Cách làm:
- Nấm đùi gà đem ngâm nước muối loãng 10 phút, rửa sạch
- Thái nấm thành lát, không mỏng quá cũng không quá dày, sau đó đem luộc/ hấp chín
- Thêm gia vị gồm 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1/2 muỗng cafe tiêu, 1/2 muỗng cafe ớt bột, 1 muỗng cafe nước cốt chanh, hành tây thái lát mỏng, trộn để để ngấm gia vị
- Thêm rau răm và ớt trái cắt lát là hoàn thành món ngon
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Thao Ngo Phuong