CHÂN GÀ CHIÊN SẢ
Nguyên Liệu:
- 10 chiếc chân gà
- 5 củ sả
- 5 lá chanh
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1 muỗng canh bột chiên giòn
- 1 muỗng cafe bột ngọt
- Muối chấm hảo hảo, ớt, chanh
Cách Làm:
- Chân gà rửa sạch với muối, sau đó chặt làm đôi/ chặt dọc ống xương.
- Ướp chân gà với một chút bột ngọt, lòng đỏ trứng gà trong 20 phút
- Sả thái dọc, chéo tuỳ ý. Chiên vàng với dầu ăn rồi vớt ra để riêng
- Lá chanh thái sợi nhỏ.
- Cho 1 muỗng canh bột chiên giòn khô vào chân gà, xóc đều
- Chiên gà với lửa vừa cho đến khi vàng đều giòn.
- Cho ra bát rắc sả lên xóc đều, bày ra đĩa và rắc lá chanh lên
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Lê