Cách làm GYOZA ÁP CHẢO DIÊM MẠCH
Nguyên liệu:
- Hạt diêm mạch đã nấu chín
- Cà rốt, hành tây, bắp cải, nấm hương đều xắt nhuyễn
- Đậu hũ
- Vỏ bánh hoành thánh
- Gia vị: Hạt nêm Ngưu Báng, Muối, Đường, Tiêu
- Sử dụng 1 cái thau lớn, cho diêm mạch và tất cả rau củ đã xắt nhuyễn vào. Đậu hũ dùng tay bóp nát, trộn đều.
- Sau đó cho các gia vị nêm nếm phù hợp, mỗi thứ cho khoảng 1 nhúm tay. Tiếp đến cho khoảng 1 muỗng nước tương, trộn đều lần nữa.
- Dùng vỏ bánh hoành thánh, lấy khoảng ¾ thìa nhân và gói theo kiểu gyoza
- Tạo hình, sau đó đem Gyoza áp chảo nhanh, chỉ cần gyoza hơi vàng, xém xém cạnh là được rồi.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Lâm Quách