Cơm chiên
Cơm chiên là phương pháp chúng ta thường sử dụng để xử lý thức ăn thừa. Nó được sử dụng để nấu cháo, hoặc được chế biến thành cơm chiên. Cơm chiên được rang với dầu, trứng và các thành phần khác. Bạn phải biết rằng lượng calo của gạo trắng là cao nhất trong số các loại thực phẩm chủ yếu thông thường, và lượng calo của gạo trắng đã được tăng gấp đôi khi chiên dầu nên sẽ dễ làm tăng cân.
Dầu hạt cải
Dầu hạt cải chứa dầu hydro hóa có thể gây viêm. 90% dầu hạt cải giá rẻ trên thị trường được sản xuất từ các sinh vật biến đổi gen, có khả năng chuyển hóa và phá hủy hormone, và những chất làm từ sinh vật cũng có thể gây độc tế bào. Và phá hủy sự trao đổi chất của cơ thể và sức khỏe tổng thể.
Nước ép
Khi bạn khát, thường muốn uống một ly nước trái cây tươi để làm mát và làm dịu cơn khát của bạn, nhưng bạn có thể không biết rằng ngay cả nước ép nguyên chất cũng sẽ làm tăng gánh nặng cho cơ thể bạn! Chất xơ có trong trái cây kích thích nhu động ruột và cũng có thể ức chế sự gia tăng lượng đường trong máu, nhưng khi nước ép được tạo ra, chất xơ thường được lọc ra. Không có chất xơ, đường trong trái cây sẽ được gan hấp thụ trực tiếp và sau đó chuyển hóa thành chất béo. Đừng chỉ uống nước trái cây và không ăn trái cây trực tiếp! Ăn trái cây trực tiếp sẽ dễ dàng có được cảm giác no và ít có khả năng tăng cân!
Ngô
Nhiều người nghĩ rằng ngô là một loại rau và có thể ăn nhiều. Tuy nhiên, thành phần chính của ngô là tinh bột, nên được phân loại là thực phẩm chính. Giống như khoai lang, nó phải được thay thế bằng gạo được ăn vào các ngày trong tuần. Vì vậy ăn nhiều ngô sẽ chỉ làm bạn béo thay vì giảm cân.
Mì ăn liền cũng nên ăn ít. Một số người sống một mình. Họ thường lười biếng và muốn ăn mì ăn liền. Mì ăn liền là thực phẩm chiên có lượng calo cao, và một số mì ăn liền có chứa dầu ớt. Các thành phần sẽ làm cho bạn béo hơn sau khi ăn.