- 300gr cơm nguội
- 300gr bột năng
- 200gr bột mì 13%
- 1 muỗng cafe muối
- 10gr bột santhan-gum
- 40ml dầu ăn
- 100ml nước sôi
- 300gr cơm nguội
- 300gr bột năng
- 200gr bột mì 13%
- 1 muỗng cafe muối
- 10gr bột santhan-gum
- 40ml dầu ăn
- 100ml nước sôi
- 300gr cơm gạo lứt
- 300gr bột năng
- 180-200gr bột mì 13%
- 1 muỗng cafe muối
- 10gr bột santhan-gum
- 100ml nước sôi
- 40ml dầu ăn
Tin liên quan
GÂN HEO DẦM CÓC: Nhìn thôi đã 'chảy nước miếng' với món ngon chua chua này rồi!
Nhìn có thấy ngon không? Làm và lai rai liền đi nào.
Chăm sóc bà bầu như thế nào cho đủ dinh dưỡng? Mách bạn những bữa cơm ngon nhé!
Chăm bà bầu cực lắm, cực nhất khoảng ăn uống nè.
Cách làm BÁNH BAO THỊT TRỨNG nóng hổi mềm xốp, thơm ngon!
Bánh thơm phức, quyện cùng nhân bánh vừa ăn nóng hổi.
Mát trời làm ngay mâm BÁNH BÈO CHÉN mềm mướt đậm đà nhân tôm!
Gu của chị em phải làm bao nhiêu chén bánh bèo đây.
Tạo hình CƠM BENTO siêu xinh nhìn không nỡ ăn!
Nhìn xinh xinh các bé kích thích chóng ăn hơn.
Nhớ không khí Đà Lạt, nhớ luôn NỒI LẨU GÀ LÁ É chua chua ấm bụng phải biết!
Xì xụp nồi lẩu ấm cả người.
Thử món BÁNH TÔM LÀNG DIỀN xem có khác gì Bánh Tôm Hồ Tây không ta?
Học cách làm món ăn vặt ngon nhé.