Với chị Thu Thủy ( TP. HCM), được tự tay mình nấu ra những món ngon dành cho những người mình yêu thương là một điều hạnh phúc giản dị, gần gũi và sâu sắc. Bởi vậy, chị luôn dành thời gian cho căn bếp và chăm chút cho bữa ăn của cả nhà vô cùng cẩn thận và tỉ mẩn.
Những món ăn do chính tay chị chế biến thường không đặt nặng về sự cầu kỳ nhưng luôn đa dạng, chỉn chu và có màu sắc rất bắt mắt.
Trong những mâm cơm của mình, chị Thu Thủy thường đan xen các món luộc, canh, kho, xào, rán... Bên cạnh đó là các loại hoa quả theo mùa để tráng miệng. Tuy nhiên, chị vẫn luôn lưu ý hạn chế nhiều món chiên xào gây ngán ngấy và tăng cường các món canh chua, rau củ luộc để cân bằng.
Bật mí về bí quyết nấu ăn, chị Thủy cho biết: “Để nấu 1 bữa ăn ngon, điều quan trọng nhất là phải chọn nguyên liệu tươi ngon, phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình”.
Cùng tham khảo những bữa cơm đa dạng đầy đủ chất của gia đình chị Thu Thủy.