Gia vị mỗi ngày - Cách ngâm dấm tỏi không bị xanh
Trong góc bếp nhỏ của mỗi gia đình chắc có lẽ không thể thiếu lọ tỏi ngâm dấm ớt. Tỏi ngâm dấm không chỉ là thứ gia vị hỗ trợ, làm tăng hương vị món ăn, kích thích vị giác mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe.
Tin liên quan
Món ăn cho mùa hè - CHÁO TỔ YẾN HẦM ĐUÔI HEO giúp tăng cường dưỡng chất cho người...
Tổ yến hầm đuôi lợn là món ăn đặc biệt bổ dưỡng cho sức khỏe. Cộng với hương vị thơm...
Khéo tay mỗi ngày - Bánh dứa Đài Loan cho những bạn khó tính vẫn phải khen ngon
Bánh dứa được coi là bánh mang lại hạnh phúc và hưng thịnh trong năm mới, được dùng trong những...
Món ngon mỗi ngày - Cá Bống đục kho mặn thơm nức mũi cho bữa tối đủ vị
Cá bống đục kho tiêu là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Về chuẩn bị nguyên liệu hay...
Khéo tay hay làm - Bánh bông lan nướng bằng lò siêu đơn giản chiêu đãi cả gia đình
Bánh bông lan là một trong những loại bánh khoái khẩu của người Việt. Vị bánh thơm nức, mềm xốp...
Khéo tay hay làm - Bánh Japanese souffle cheese thơm ngon không cầu kì phức tạp
Cùng bạn bè nhâm nhi ly trà cùng món bánh ngon chỉ có ghiền.
Chè sen nhãn thơm ngon bổ dưỡng, giúp giảm nhiệt ngày hè
Cách nấu rất đơn giản, nhưng món ăn thì vô cùng bổ dưỡng và thơm mát để ăn giải nhiệt...
Món ngon mỗi ngày - Táo nướng yến mạch đơn giản dễ làm cho ngày hè nóng bức
Mỗi ngày một món ngon cho mùa hè thôi nóng bức, ăn cùng một chút kem mát lạnh là đỉnh...