Nguyên liệu:
Cách làm:
Làm sốt ướp 500gr thịt gà :
- 50gr tiêu xanh
- 2 muỗng tương ớt
- 2 muỗng dầu hào
- 3 muỗng nước tương
- 2 muỗng mật ong
- 2 tép tỏi
- 5 trái ớt (gia giảm tuỳ khẩu vị)
- Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 3 phút.
- Cho thịt vào nồi chiên không dầu nướng 180 độ trong 15 phút.
- Sau 15 phút trở bề thịt. Chỉnh nồi 200 độ trong 20 phút là hoàn thành.
Tin liên quan
Bí quyết làm bạch tuột nhúng giấm dai dai, sừng sựt, giòn ngon tuyệt đỉnh
Với những bữa tiệc cùng bạn bè hay quây quần cùng gia đình, đây chắc chắn là món ngon đúng...
Cách làm chả quế thịt gà mềm dai, thấm vị, ngon bất bại
Với công thức này món chả quế thịt gà sẽ có độ dai mềm, thơm ngon phảng phất mùi quế...
Bí quyết làm chè trôi nước mềm dẻo, không bị cứng và rất thơm ngay tại nhà
Bật mí với các bạn cách làm chè trôi nước thơm ngon, ngọt ấm cho bạn và gia đình thưởng...
Làm trà sữa thạch tại nhà với công thức siêu dễ, "chuẩn bài" cho trưa hè nắng nóng
Trà sữa thạch với vị ngọt dịu, mát lạnh thích hợp cho cả nhà bạn cùng nhâm nhi!
Hướng dẫn làm bánh cookies khoai lang bùi bùi, ngọt nhẹ không lo tăng cân
Bánh cookie khoai lang không ngọt gắt, vỏ giòn tan bọc lớp bánh dẻo thơm mùi khoai, đảm bảo sẽ...
Cách làm SNACK CHUỐI giòn rụm nhâm nhi, đơn giản, dễ làm, ăn tới đâu mê tới đó
Đây là cách làm "snack" chuối xanh giòn rụm, hương vị không thua kém các loại snack khác mà rất...
Cách làm thịt quay giòn bì siêu ngon, siêu gọn với nồi chiên không dầu, nhà nhà đều thích
Thịt heo quay giòn bì là món ăn mà bất kỳ ai cũng thích. Với công thức này chắc chắn...