Cách làm giò xào đón Tết: Giòn sừn sựt, thơm nồng mà ăn chẳng bị ngấy
Tự làm giò xào vừa ngon lại đảm bảo an toàn vệ sinh, chị em hãy bắt tay thực hành ngay với công thức đơn giản này nhé.
Tin liên quan
Bỏ túi bí quyết luộc gà cúng Tết không bị nứt, không bị đỏ: Vụng đến mấy cũng làm vô...
Gà cúng là thứ không thể thiếu trong ngày Tết. Sau đây là tất cả bí quyết dành cho bạn...
Ngại mứt dừa ngoài hàng nhiều chất bảo quản, học ngay cách tự biến tấu tại nhà, đảm bảo thơm...
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em bí quyết làm mứt dừa ngày tết thơm ngon, trắng...
Thêm 1 bước này khi nấu canh măng trong mâm cơm Tết: Đảm bảo măng vừa ngon vừa loại bỏ...
Mâm cỗ cúng ngày Tết của người miền Bắc bao giờ cũng không thể thiếu một bát canh măng khô...
Cách làm mứt vỏ bưởi: Mẹo nhỏ giúp bưởi dẻo thơm, giòn sựt sựt mà còn tốt cho sức khỏe
Mứt vỏ bưởi là món ăn quen thuộc ngày Tết, bạn hoàn toàn có thể vào bếp thực hiện món...
Bắp bò ngâm mắm - món ăn cực hay ho, giải ngấy bánh chưng thịt giò cực đỉnh
Tết này, đừng bỏ qua món bắp bò ngâm mắm này nhé!
Kiệu lá ngâm chua ngọt: Món mới lạ, ngon "nhức nách" lại chống ngán cho ngày Tết
Công thức cho những ai ăn thích món kiệu ngâm này, làm 1 hũ để dành ăn thịt luộc cơm...
Ngày Tết chán cơm thèm phở, chị em áp dụng ngay 4 mẹo "dễ như ăn kẹo" giúp nấu bún...
Ăn một bát bún nóng hổi, hơi nóng bay nghi ngút, thêm chút dấm chua, miếng ớt cay nồng, chút...
ĐƯỢC QUAN TÂM