Phụ Nữ Sức Khỏe

Bánh Tart Trái cây cho buổi xế chiều thèm ăn vặt!

Thêm một món bánh ngon cho mùa lễ hội rồi.

Làm Bánh Tart Trái Cây:

Làm Bánh Tart Trái Cây:

Nguyên liệu:
Phần Vỏ Bánh Tart:
  • 122gr bột mì đa dụng
  • 14gr bột hạnh nhân
  • 60gr bơ
  • 25gr đường
  • 26gr trứng gà 
Phần Cốt Bánh Tart:
  • 30gr bột hạnh nhân 
  • 30gr bơ lạt
  • 30gr đường
  • 25gr trứng gà
  • 1 nhúm muối
Phần Kem Custard:
  • 150ml sữa
  • 10gr bột custard 
  • 8gr đường
  • 45ml whipping cream
Trang trí: Dâu tây, việt quất,..
 
Cách làm:
Làm Vỏ Bánh Tart:
- Trộn đều bột mì, bột hạnh nhân, bơ, đường, trứng rồi nhồi 1 chút tạo thành khối bột bánh, bọc lại để tủ lạnh cho cứng lại.
- Sau đó cán mỏng khối bột, nắn vào trong thành khuôn tạo hình vỏ bánh tart.
 
Làm Cốt Bánh Tart:
- Trộn đều bột, bơ, đường, trứng, muối được hỗn hợp cốt bánh đặc sền sệt. Cho hỗn hợp vào khuôn bên trên lớp vỏ dàn đều lòng khuôn.
- Làm nóng lò trước khi nướng khoảng 10 phút
- Nướng bánh ở 180 độ trong 25 phút đến khi bánh chín vàng.
 
Làm Kem Custard:
- Đun hỗn hợp gồm sữa, bột custard và đường ở lửa nhỏ được hỗn hợp xốt mịn, bọc lại giữ trong tủ lạnh một lúc cho nguội. Đánh bông kem whipping cream lên rồi trộn đều với hỗn hợp custard để tạo thành kem custard mịn thơm ngậy.
- Cho kem custard vào túi bắt kem rồi bơm lên bánh tart, trang trí hoa quả, rắc thêm chút đường bột là hoàn thành. 
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
 
Nguồn: Fb Herman Huang
Meymey(t/h)

Tin liên quan

Mê mẩn bánh ngọt sẽ không nên bỏ lỡ công thức siêu đơn giản này - Bánh mì nho dừa!

Sự kết hợp ngon lành này khiến bạn phải nếm thử món ngon thôi.

Mẻ bánh cookie 'yêu ơi là yêu' đã ra lò rồi đây - Nhìn thôi là thích mắt rồi!

Bánh ngon mà đẹp nữa thì có ai nỡ ăn không chứ.

Nghiện cà phê, nghiện luôn cả cheesecake cafe cốt dừa thơm nồng quyến rũ!

Xế chiều ăn một chiếc bánh, uống một ngụm nước ngất ngây luôn.

Bỏ túi thêm một công thức bánh ngon - Yogurt Cheesecake trắng tinh

Thêm ngay món ngon này vào danh sách và làm thử ăn nhé.

MÂM BÁNH BÒ BÔNG nức mũi mùi nước cốt dừa béo ngậy - Ôi nhớ tuổi thơ quá đi!

Có ai mê mẩn bánh bò bông mà giờ không còn thấy bán không?

Nhớ quê nhớ mùi BÁNH BÒ RỄ TRE ĐƯỜNG THỐT NỐT mềm ẩm đã miệng!

Mùi bánh mới ấm nóng thơm phức.

Béo ngậy cùng BÁNH KEM PHÔ MAI SẦU RIÊNG ngập nhân siêu ngon!

Team mê béo không được bỏ qua món này.

Tin mới nhất

Xu hướng mới trong điều trị ung thư vú

6 giờ trước

Cảnh báo: Hơn 45.000 người Việt vào viện vì giun từ vật nuôi chui vào cơ thể

7 giờ trước

Nghiên cứu mới chỉ ra những người có niềm đam mê quá mức với chạy bộ có thể dẫn đến...

15 giờ trước

Diễn viên Phước Sang tái đột qụy, chuyên gia chỉ ra 3 điều ai cũng cần nhớ để tránh gặp...

15 giờ trước

Ba quốc gia có tuổi thọ cao nhất nhì thế giới có chung một thói quen chẳng khác gì người...

15 giờ trước

Cách cải thiện hệ tiêu hóa: 3 điều bạn không bao giờ nên làm sau bữa ăn theo chuyên gia...

20 giờ trước

Nghiên cứu chỉ ra lợi ích sức khỏe bất ngờ của chất nhầy trên da cá: Chống lại vi khuẩn...

20 giờ trước

Nghiên cứu mới: Cúm ảnh hưởng tới sức khỏe não bộ còn hơn cả nhiễm COVID-19

20 giờ trước

Vì sao bệnh suy thận ngày càng trẻ hóa?

20 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình