Bánh Khoai Lang + Hạnh Nhân + bột Yến Mạch.
NGUYÊN LIỆU:
- 200-250gr khoai lang
- 200gr bột Yến mạch
- 2 quả trứng gà ta
- 5-6 muỗng mật ong
- 100gr hạnh nhân lát
- 100gr bơ lạt
- 1 muỗng cafe baking Powder
CÁCH LÀM:
- Khoai lang rửa sạch đem luộc hoặc hấp chín rồi dùng dĩa nghiền nhuyễn sau đó trộn với tất cả các nguyên liệu trên.
Lưu ý: chỉ trộn nhào đến khi hỗn hợp mịn đều, không làm quá lâu kẻo bơ bị tách nước
- Sau đó vo viên hình tròn rồi tán dẹt nhẹ nhàng thành miếng bánh tròn rồi rác hạnh nhân lên
- Cho vào nồi chiên không dầu bật 160 độ trong khoảng 14-16 phút là đạt
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Tura