Bánh mỳ nướng muối ớt - Biến tấu món bánh mì thân thuộc trở thành món ngon của giới trẻ Gen Z!

Món ăn vặt ngon thế này sao có thể bỏ qua.

BÁNH MÌ NƯỚNG MUỐI ỚT 

BÁNH MÌ NƯỚNG MUỐI ỚT 

Nguyên liệu:
  • 3 ổ bánh mì
  • Sa tế Cholimex, tương ớt, đường, ớt bột, mayonnaise
  • Hành lá
  • Chà bông, xúc xích
Cách làm:
- Bánh mì dùng cây lăn bột lăn cho dẹt ra, càng dẹt thì nướng xong ăn càng giòn. 
- Pha xốt: 4 muỗng cafe sa tế + 4 muỗng cafe tương ớt + 3 muỗng cafe đường + 1muỗng cafe ớt bột.
 
 
- Trộn đều xốt rồi phết lên bánh mì đã cán dẹt.
- Cắt đôi bánh mì bỏ vào nồi chiên không dầu/ lò nướng. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ trong 8-10 phút.
- Hành lá rửa sạch và cắt nhỏ. Bắc chảo lên bếp, đun nóng 1 ít dầu ăn, dầu sôi thì đổ vào chén hành lá cùng 1 ít muối và đường, trộn đều
- Sau khi bánh chín thì cắt miếng vừa ăn, xếp ra đĩa
- Cho thêm tương ớt, mỡ hành và các loại topping tùy thích