SÚP MISO NẤM NAMEKO
Nguyên Liệu:
- 4 cốc dashi/ 1 lít nước lọc
- 250gr nấm Nameko
- 1 bìa đậu phụ mềm
- 10gr rong biển khô
- 2 muỗng miso
- Lá tỏi tây tươi
Cách làm:
- Cho 4 cốc dashi vào nồi và đun với lửa ở mức trung bình-thấp
- Nấm rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- Cắt đậu phụ thành từng khối nhỏ
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/2021/12/31/al-16409207668151401089764.jpg)
- Rong biển khô ngâm nước lạnh 5 phút vớt ra để ráo.
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/2021/12/31/ao-1640920822606880580227.jpg)
- Lá tỏi tây tươi thái nhỏ
- Đun Dashi sôi, bỏ nấm và rong biển vào để nấu trong vòng 5-10 phút. Sau đó cho đậu phụ vào đun, gần được cho lá Tỏi tây vào.
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/2021/12/31/a-16409206788231782896404.jpg)
- Sau đó tắt bếp và cho tương miso vào, khuấy đều và thưởng thức
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/2021/12/31/aw-1640920905713843140272.jpg)
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Dang Hien