Phụ Nữ Sức Khỏe

Ăn một chén miso ấm bụng để chào đón năm mới 2022 nào!

Làm một nồi súp chuẩn vị Nhật nhé.

SÚP MISO NẤM NAMEKO

Nguyên Liệu:
  • 4 cốc dashi/ 1 lít nước lọc
  • 250gr nấm Nameko
  • 1 bìa đậu phụ mềm
  • 10gr rong biển khô
  • 2 muỗng miso
  • Lá tỏi tây tươi
Cách làm:
- Cho 4 cốc dashi vào nồi và đun với lửa ở mức trung bình-thấp
- Nấm rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- Cắt đậu phụ thành từng khối nhỏ
 
 
- Rong biển khô ngâm nước lạnh 5 phút vớt ra để ráo.
 
 
- Lá tỏi tây tươi thái nhỏ
- Đun Dashi sôi, bỏ nấm và rong biển vào để nấu trong vòng 5-10 phút. Sau đó cho đậu phụ vào đun, gần được cho lá Tỏi tây vào.
 
 
- Sau đó tắt bếp và cho tương miso vào, khuấy đều và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Dang Hien
Meymey (t/h)

Tin liên quan

Làm một mẹt cá nướng chấm mắm nêm 'nhức cái nách'!

Ăn món ngon, cả nhà đều vui.

Gà hấp mắm thơm phưng phức, da giòn sần sật!

Học cách làm gà hấp đậm đà, màu đẹp bắt mắt.

Món ram bắp ngon đúng chuẩn - Mộc mạc đơn giản nhưng ăn cuốn lạ kì!

Món ngon đơn giản nhưng quyến rũ lắm nha.

Sáng nay ăn gì? Chưa biết chọn món gì thì tham khảo ngay thôi nào!

Bữa ăn sáng quan trọng không nên bỏ bữa đâu nhé.

Làm dimsum Hồng Kông đổi khẩu vị bữa ăn ngày mới nhé!

Hôm nay chưa biết ăn gì, thử ngay dimsum ngon này,.

Tin mới nhất

Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc

10 giờ trước

Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm

14 giờ trước

Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này

14 giờ trước

Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch

14 giờ trước

Thải độc cơ thể hiệu quả với 5 loại thực phẩm quen thuộc

14 giờ trước

Bất ngờ với tác dụng của trứng gà đối với trí não

14 giờ trước

7 thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng trong mùa lạnh cuối năm

14 giờ trước

Chuyện gì xảy ra với cơ thể khi ăn chuối với sữa?

14 giờ trước

6 lợi ích tuyệt vời khi ăn cà chua mà bạn cần biết!

18 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình