BÁNH QUY LƯỠI MÈO (LANGUE DE CHAT)

Nguyên liệu:
  • 90gr bơ lạt
  • 80gr đường xay mịn
  • 2 trứng
  • 110gr bột mỳ số 8
  • Sô cô la trắng, đen, hồng (vị dâu/phúc bồn tử) hoặc tuỳ sở thích
Cách làm:
- Để bơ ở nhiệt độ phòng
- Đánh bơ bông nhẹ không chảy rồi thêm đường đánh hoà quyện, thêm trứng đánh quyện sau đó rây bột mì vào và trộn đều bằng phới silicon.
- Bơm bột ra khay, nướng 200 độ C trong vòng 10 phút.
- Đun socola chảy để trang trí
- Bánh để nguội thì trang trí bằng sô cô la chảy.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Van Anh Tran
Tin liên quan