Xế chiều nhâm nhi những miếng bánh quy phủ socola tan chảy ngon tuyệt hảo!
BÁNH QUY LƯỠI MÈO (LANGUE DE CHAT)
Nguyên liệu:
- 90gr bơ lạt
- 80gr đường xay mịn
- 2 trứng
- 110gr bột mỳ số 8
- Sô cô la trắng, đen, hồng (vị dâu/phúc bồn tử) hoặc tuỳ sở thích
Cách làm:
- Để bơ ở nhiệt độ phòng
- Đánh bơ bông nhẹ không chảy rồi thêm đường đánh hoà quyện, thêm trứng đánh quyện sau đó rây bột mì vào và trộn đều bằng phới silicon.
- Bơm bột ra khay, nướng 200 độ C trong vòng 10 phút.
- Đun socola chảy để trang trí
- Bánh để nguội thì trang trí bằng sô cô la chảy.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Van Anh Tran
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.