Nguyên liệu:

- 300gr đậu phụ, 100gr tôm nõn, hạt tiêu, gia vị, dầu hào, hành hoa, tinh bột ngô.

Thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

- Tôm nõn rửa sạch, để ráo nước.

- Đậu phụ thái nhỏ cỡ 1 đốt ngón tay.

- Lần lượt luộc sơ tôm nõn và đậu phụ, cho đạt độ chín khoảng 50%.

Bước 2: Kho đậu

- Đổ dầu vào chảo, đun nóng.

- Hành hoa thái nhỏ, phi lên cho thơm. Đổ đậu và tôm nõn vào, nhẹ nhàng đảo đều sao cho đậu không bị vỡ.

- Nêm  gia vị, dầu hào cùng một chút tiêu.

Hòa 2 thìa cà phê tinh bột ngô với 1 bát nước dùng, từ từ đổ vào chảo.

Đun với lửa lớn trong 5 phút cho nước sôi và sánh lại.

Múc ra, dùng nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!