Nguyên liệu:
- Đậu hũ non: 200 gr
- Nấm hương: 50 gr
- Thịt nạc vai: 100 gr
- Hành lá: 2 nhánh
- Dầu hào.
Cách làm:
Bước 1:
Nấm hương ngâm nở băm nhỏ. Thịt rửa sạch, xay nhỏ. Hành lá bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2:
Phi hành mỡ cho nấm vào xào rồi cho thêm thịt xay xào cho chín, thêm chút nước, gia vị và dầu hào, nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho hành lá lên và tắt bếp.
Bước 3:
Đậu non cắt khoanh nhỏ xếp ra đĩa cho vào lò vi sóng quay cho nóng.
Bước 4:
Đổ nước sốt lên trên đĩa đậu phụ.