Thịt băm trộn chua cay 'đặc sản' của Thái - ลาบหมู

Nguyên liệu:

  • 2 trái ớt
  • 2muỗng ớt bột
  • 1.5 trái nước cốt chanh
  • 2-3 củ hành tím
  • Rau mùi cắt nhỏ
  • 2 muỗng thính
  • 250gr thịt heo xay
  • 2-3 muỗng nước mắm
Cách làm:
- Cho một tẹo nước vào thịt nấu chín, đảo tơi thịt.
- Bắc ra trộn đều với nước mắm, nước cốt chanh, hành tím, ớt, ớt bột. Nếm vừa ăn sau đó trộn thính và rau mùi vào.
- Gạo rang vàng thơm
- Cho vào máy xay, xay thô chứ không xay nhuyễn sẽ được thính gạo kiểu Thái.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Tran Thanh My