Thích ăn cá nhưng lại sợ chiên cá bị nổ? GIải pháp ngay bằng cách làm bằng Nồi chiên không dầu mà CÁ NƯỚNG vẫn giòn ngon!
CÁ NƯỚNG bằng nồi chiên không dầu
NGUYÊN LIỆU:
Gia vị ướp:
- 1 muỗng cafe bột canh
- 1 muỗng cafe bột hành
- 1 muỗng cafe bột tỏi
- 4 muỗng cafe dầu hào
- 4 muỗng cafe dầu mè
- 1-2 muỗng cafe bột ớt
Gia vị cho vào bụng cá:
- 1 củ hành
- 1 củ tỏi
- 1 nhánh gừng
- 1 ít hành lá
CÁCH THỰC HIỆN:
- Cá rửa sạch sau đó khía vài đường trên mình cá để ngấm gia vị
- Trộn đều phần gia vị ướp, sau đó quét lên cá khoảng 2/3 phần gia vị
- Cho phần hành, tói, gừng, hành lá vào bụng cá
- Ướp cá trong 30 phút
Nướng cá:
- Lần 1: 180 độ trong 15 phút. Sau đó quét 1/3 phần gia vị ướp còn lại lên 2 mặt cá. Lật mặt quét và nướng lần 2
- Lần 2: 180 độ trong 15 phút
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hoàng Ánh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Mận hậu đang vào mùa, làm ngay nước siro mận siêu mát còn ‘lời thêm’ món ô mai mận siêu...
Giữa những ngày tiết trời oi bức như hiện tại, nước siro mận chính là thứ mà bạn nên làm luôn và uống ngay đấy!
4 món cực hấp dẫn và đưa cơm với cá basa
Cá basa là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao và có thể chế biến thành đa dạng các món ăn ngon. Sau đây là 4 cách chế biến được yêu thích nhất hiện nay.
Đừng sốt chua ngọt nữa, sườn làm như thế này mới khiến chồng con cực mê
Sườn là nguyên liệu quen thuộc của nhiều gia đình. Chỉ vài bước đơn giản, với cách làm sườn nướng như thế này, đảm bảo chồng chỉ về nhà ăn cơm vợ nấu.
Làm tôm sốt chua ngọt đừng quên cho thêm thứ này, đảm bảo ngon hơn rất nhiều
Dưới đây chính là cách làm tôm sốt chua ngọt theo công thức của nhà hàng, bạn hãy thử ngay để có món ăn đẫm vị, ngon khó cưỡng.