Team thích tăng cân chắc chắn là fan của bánh Cheese thơm thơm béo ngậy này rồi!
Cheesecake việt quất (Không cần lò)
Nguyên liệu:
- 40gr bánh quy
- 15gr bơ
- 15gr siro việt quất
- 150gr cream cheese
- 120gr whipping cream
- 35gr sữa chua không đường
- 30gr đường
- 6gr gelatin
Thực hiện:
- Tách bỏ phần nhân trong bánh quy
- Cán vụn bánh quy.
- Đun bơ chảy sau đó trộn đều phần vụn bánh quy, ấn dẹp dàn đều xuống đáy khuôn. Sau đó để lạnh từ 10-15 phút.
- Tán nhuyễn creamcheese sau đó bỏ đường vào, tiếp tục tán đều đến khi đường tan hết.
- Cho sữa chua vào trộn đều.
- Ngâm gelatin 5-10 phút trong nước lạnh, sau đó quay 8-10s trong lò vi sóng cho tan.
- Sau đó cho gelatin vào creamcheese trộn đều, cho whipping cream đánh đều
- Cho siro việt quất trên bề mặt, dàn đều.
- Sau mỗi một lần đổ khuôn thì để tủ mát 15-20 phút cho se mặt bánh rồi mới đổ lớ tiếp theo. Sau khi đã đổ bánh đầy khuôn, các bác để tủ lạnh 2-3 tiếng.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb KEm BoNg
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...