Tai heo nướng mắc mật giòn sần sật - cuối tuần quây quần cùng người thân là hết ý!
TAI HEO NƯỚNG MẮC MẬT
Nguyên liệu:
- Tai heo
- Lá mắc mật
- Gia vị ướp: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, sate, dầu hào, tỏi, hành, ớt
- Nước chấm: tương ớt, nước tương
Cách làm:
- Tai heo cạo lông và phần dơ, rửa sạch bên trong.
- Xay lá mắc mật với phần gia vị ướp cho nhuyễn rồi ướp với tai heo trong 30 phút
- Cuộn lại và cố định vào xiên que rồi cho vào nồi chiên không dầu
- Nướng tai heo ở nhiệt 190-200 độ trong 20-25 phút, đến khi bề mặt vàng đều.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.