Tai heo nướng mắc mật giòn sần sật - cuối tuần quây quần cùng người thân là hết ý!
TAI HEO NƯỚNG MẮC MẬT
Nguyên liệu:
- Tai heo
- Lá mắc mật
- Gia vị ướp: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, sate, dầu hào, tỏi, hành, ớt
- Nước chấm: tương ớt, nước tương
Cách làm:
- Tai heo cạo lông và phần dơ, rửa sạch bên trong.
- Xay lá mắc mật với phần gia vị ướp cho nhuyễn rồi ướp với tai heo trong 30 phút
- Cuộn lại và cố định vào xiên que rồi cho vào nồi chiên không dầu
- Nướng tai heo ở nhiệt 190-200 độ trong 20-25 phút, đến khi bề mặt vàng đều.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.