PHÔ MAI QUE

 

Nguyên liệu:
  • Phô mai tảng
  • Bột chiên giòn
  • Bột chiên xù
  • Bột mì
  • Trứng gà

Cách làm:

- Phô mai tảng cắt thành từng khúc dài như ngón tay 
- Trứng đánh tan cùng với hạt tiêu
- Phô mai sau khi đã cắt, phủ qua lớp áo bột mì tiếp đó đến lớp trứng, rồi lại tiếp tục phủ lớp bột chiên giòn. 
 
 
- Cho phô mai vào tủ đông 1 tiếng
- Bỏ ra khỏi tủ và tiếp tục thực hiện lại từ bước phủ bột mì. Rồi lại cất tủ đông 1-2 tiếng
 
 
- Sau khi để tủ đông 2 tiếng thì đem ra chiên, chảo ngập dầu, già lửa, thả phô mai vào thì vặn nhỏ lửa và đảo nhanh tay để tránh phô mai bị lòi ra. 
- Ăn ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Nga Đơ