CỐT BÁNH MỀM MỊN ẨM NGON LÀNH
 
Nguyên liệu:
Phần A
  •  3 lòng đỏ
  •  25ml sữa
  •  20ml dầu ăn
  •  60gr bột số 8 đã rây mịn
  •  5ml vani extract
 
Phần B
  •  3 Lòng trắng
  •  60gr đường
  •  1 chút muối
  •  2gr cream of tarta
 
Cách làm:
- Trộn đều phần A tới vừa khi hoà quyện là được
- Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ vừa cho tí muối và cream of tarta, đến khi nổi bọt lớn từ từ cho đường vào. Vẫn giữ tốc độ vừa cho lòng trắng ổn định bánh sẽ ko bị xẹp. Đánh đến khi lòng trắng mịn ,dẻo ,bóng, chóp hơi nghiêng nhẹ thì ngưng.
Chia làm 3 phần trộn theo phương pháp Fold nhẹ tay và dứt khoát.
Đổ vào khuôn đế rời ,để rơi từ 20-30cm xuống cho vỡ bớt bọt khí. Rồi nướng ở nhiệt 150 độ từ 60-70 phút 
 
 
SOCOLA GANACHE
  •  100gr socola 54%
  •  100ml whipping cream
- Để 2 nguyên liệu ở nhiệt độ phòng, đổ whipping cream vào socola sau đó đun cách thuỷ, khuấy cho vừa tan hết là được. Đợi nguội thì
Phần ráp bánh tạo hình:
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Tăng Nguyệt Minh
 
Tin liên quan