Phát shock với BÁNH BÔNG LAN TẠO HÌNH CHIẾC GIÀY nhìn như thật?
CỐT BÁNH MỀM MỊN ẨM NGON LÀNH
Nguyên liệu:
Phần A
- 3 lòng đỏ
- 25ml sữa
- 20ml dầu ăn
- 60gr bột số 8 đã rây mịn
- 5ml vani extract
Phần B
- 3 Lòng trắng
- 60gr đường
- 1 chút muối
- 2gr cream of tarta
Cách làm:
- Trộn đều phần A tới vừa khi hoà quyện là được
- Đánh lòng trắng trứng ở tốc độ vừa cho tí muối và cream of tarta, đến khi nổi bọt lớn từ từ cho đường vào. Vẫn giữ tốc độ vừa cho lòng trắng ổn định bánh sẽ ko bị xẹp. Đánh đến khi lòng trắng mịn ,dẻo ,bóng, chóp hơi nghiêng nhẹ thì ngưng.
Chia làm 3 phần trộn theo phương pháp Fold nhẹ tay và dứt khoát.
Đổ vào khuôn đế rời ,để rơi từ 20-30cm xuống cho vỡ bớt bọt khí. Rồi nướng ở nhiệt 150 độ từ 60-70 phút
SOCOLA GANACHE
- 100gr socola 54%
- 100ml whipping cream
- Để 2 nguyên liệu ở nhiệt độ phòng, đổ whipping cream vào socola sau đó đun cách thuỷ, khuấy cho vừa tan hết là được. Đợi nguội thì Phần ráp bánh tạo hình:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tăng Nguyệt Minh
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...