Nước dùng ngon thì lẩu mới đậm đà tuyệt đỉnh! - Lưu ngay bí kíp nhé!
Nước lẩu rau củ quả
Nguyên liệu:
- 1 trái thơm
- 1 củ cải trắng
- 1 củ hành tây
- 2 củ cà rốt
- 2 củ su hào
- 3 trái cà chua
- 1 củ đậu
Cách làm:
- Gọt vỏ rửa sạch các loại củ quả trên
- Thái lát dài và nhỏ vừa với máy ép
- Ép lấy nước toàn bộ củ quả trên.
- Đun sôi lên cùng với hạt nêm/muối
- Lúc đổ nước ra nồi lẩu có thể thêm cà chua thái lát, ngô ngọt thái miếng, khoai các loại, nấm hương, lá ngò tây... tùy ý
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Quynh Hoa Bui
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...