Nước dùng ngon thì lẩu mới đậm đà tuyệt đỉnh! - Lưu ngay bí kíp nhé!
Nước lẩu rau củ quả
Nguyên liệu:
- 1 trái thơm
- 1 củ cải trắng
- 1 củ hành tây
- 2 củ cà rốt
- 2 củ su hào
- 3 trái cà chua
- 1 củ đậu
Cách làm:
- Gọt vỏ rửa sạch các loại củ quả trên
- Thái lát dài và nhỏ vừa với máy ép
- Ép lấy nước toàn bộ củ quả trên.
- Đun sôi lên cùng với hạt nêm/muối
- Lúc đổ nước ra nồi lẩu có thể thêm cà chua thái lát, ngô ngọt thái miếng, khoai các loại, nấm hương, lá ngò tây... tùy ý
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Quynh Hoa Bui
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là ghiền
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu để giúp cho bữa tối...
Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng...
Làm bánh cookies dừa giòn tan thơm phức siêu dễ bằng nồi chiên không dầu
Dịp nghỉ lễ này, cả nhà cùng trổ tài làm bánh cookies dừa thì còn gì tuyệt bằng. Đặc biệt,...
Cách làm cơm gà Hội An nhanh, dễ lại ngon vô cùng
Cơm gà Hội An tinh hoa ẩm thực Việt là một món ăn đặc trưng của phố cổ Hội An,...