Cuố tuần nấu lẩu Thái tomyum đúng chuẩn - Húp xì xụp nước lẩu cay cay ngon tê tái!
Làm nồi lẩu tomyum ăn với gia đình thôi, công thức đơn giản, nguyên liệu có sẵn trong bếp giúp chị em chế biến siêu nhanh mà thành quả lại siêu ngon n ...
Làm nồi lẩu tomyum ăn với gia đình thôi, công thức đơn giản, nguyên liệu có sẵn trong bếp giúp chị em chế biến siêu nhanh mà thành quả lại siêu ngon n ...
Sự việc được ghi lại tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hình ảnh ghi lại cho thấy một nam nhân viên đang phục vụ cho khách đã phát h ...
Hình ảnh ghi lại tại thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, vào ngày 5/1. Người phụ nữ bỏ lông trên cơ thể vào nồi lẩu, sau đó yêu cầu một n ...
Theo các chuyên gia Bệnh viện Mount Alvernia (Singapore), chúng ta không nên ăn lẩu quá 1-2 lần mỗi tháng. Ngoài ra, bạn nên nấu nước dùng trong, ăn r ...
Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là trong thời tiết lạnh. Thế nhưng nhiều người sẽ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe nếu như thưởng thứ ...
Lẩu là lựa chọn của nhiều người trong những ngày miền Bắc trở lạnh nhưng bạn có biết rằng không phải ai ăn lẩu cũng tốt.
Sau khi ăn lẩu nấu chung với củ ấu tàu, 11 người bị tê lưỡi, choáng váng, được chẩn đoán ngộ độc phải nhập viện cấp cứu.
Chỉ với vài bước đơn giản, thế là bạn đã có thể thưởng thức được từng miếng bò dai mềm nhúng với phần nước mặn mà, chua ngọt dịu nhẹ hấp dẫn vô cùng!
Món này rất đơn giản lại không mất thời gian, cuối tuần se lạnh cả nhà quây quần bên mâm lẩu vẫn là nhất.
Khoa Nội tiết tại Bệnh viện Đa khoa Singapore khẳng định lẩu là món ăn vừa khoái khẩu vừa tốt cho sức khỏe khi bạn lựa chọn nguyên liệu cẩn thận.
Những thực phẩm này tuy hấp dẫn nhưng chúng có thể không đảm bảo chất lượng, không tốt cho người sử dụng.
Mặc dù nguyên nhân gây ngộ độc cho 5 người sau khi ăn lẩu ở Bắc Kạn mới đây đang được điều tra làm rõ nhưng không khó để chúng ta nhận thấy nguy cơ kh ...
Các món ăn trong bữa lẩu khiến 5 bệnh nhân nhập viện gồm nồi nước lẩu bằng xương lợn, có tiết lợn chín, sụn sườn, lòng non, nấm, cháo, rau...
5 người nhập viện có dấu hiệu tím tái, khó thở, nôn, lả người, lạnh, huyết áp tụt, đồng tử giãn. Các bác sĩ đã xử trí xông dạ dày, thở oxy, bơm rửa đư ...
Lẩu bò nhúng giấm là món ăn quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong thực đơn của nhiều quán bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng. Không chỉ vậy, bò nhúng ...
Sau khi ăn lẩu từ 30 - 40 phút, bạn có thể bổ sung những món ăn này giúp ngon miệng và thanh nhiệt, giải độc rất tốt.
Dưới đây là những sai lầm khi ăn lẩu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn cần tránh.
Nồi lẩu tôm càng xanh chua cay hấp dẫn, đảm bảo dễ dàng đốn tim cả những thực khách khó tính nhất!
Nấm kim châm được nhiều người yêu thích để nhúng lẩu vì không chỉ có hương vị thơm ngon mà lại có nhiều công dụng đối với sức khoẻ.
Lẩu chỉ là món ăn bình thường như mọi món ăn khác, nó không tự gây ra bệnh mà là do cách ăn, cách sử dụng các nguyên liệu của người dùng mới tạo ra bệ ...