BÁNH CASTELLA ĐÀI LOAN Mềm Mịn Núng Nính Bằng Nồi Chiên Không Dầu

NGUYÊN LIỆU:
  • 4 cái lòng đỏ trứng gà
  • 65gr bột mì đa dụng 
  • 65gr bơ lạt
  • 65ml sữa tươi không đường
  • 2ml tinh chất vanilla
  • 4 cái lòng trắng trứng gà
  • 5ml nước cốt chanh
  • 65gr đường

CÁCH LÀM:

- Dùng trứng ở nhiệt độ phòng, thêm 1 ít nước cốt chanh. Chỉ đánh lòng trắng trứng đến bông mềm để kết cấu bánh mịn mượt.
Chú ý: trộn theo phương pháp hất đảo, trộn từ dưới lên trên để tránh làm vỡ bọt khí.

- Ray bột, trứng để nhiệt độ phòng, đun bơ tan chảy, cho thêm tinh chất vani, sau đó trộn đều cùng sữa tươi thành một khối.

- Dùng khuôn có lót một lớp giấy nến ở phía dưới, bao quanh thành khung.

- Làm nóng lò trước 15 phút, sau đó mới đem đi nướng bánh

Thành quả: 

Chúc mọi người làm thành công!

 

 

Nguồn: Fb Tara Nu