Núng na núng bính BÁNH PHÔ MAI TOM & JERRY siêu cấp đáng yêu!
Khẩu phần cho 8 cái bánh
Nguyên liệu:
- 160gr Socola trắng
- 15ml dầu ăn
- Màu thực phẩm vàng
- 120gr Socola đen
- Khuôn làm bánh phô mai
- 250gr Kem phô mai
- 50gr đường trắng
- 7gr Gelatin lá
- 250gr Kem tươi whipping
- 25gr đường trắng
- Mứt dâu và bánh bông lan
Cách làm:
- Chuẩn bị khuôn, để ráo
- Đun cách thủy socola
- Đổ 1 lớp mỏng socola đã đun chảy vào khuôn, chờ đông trong tủ lạnh khoảng 10 phút.
àm phần cheesecake:
- Kem phô mai để mềm ở nhiệt độ phòng cho dễ tán mịn, thêm 50g đường vào rồi dùng phới tán ra cho mịn.
- 7gr Gelatin lá ngâm nước đá lạnh 10 phút cho nở, sau đó vắt ráo rồi đem đi cách thủy cho tan chảy ra.
- Đổ gelatin vào hỗn hợp phô mai và đường, khuấy đều.
- Cho 250gr whipping cream vào tô sạch, thêm 25gr đường, dùng phới lồng đánh lên cho đường tan là được.
- Đổ whipping vào hỗn hợp phô mai rồi khuấy đều.
- Đổ cheesecake vào khuôn.
- Nếu có thêm mứt dâu và đế bánh bông lan thì đổ đầy 2/3 khuôn
- Sau đó thêm mứt dâu và xếp đế bánh bông lan lên rồi phủ thêm cheesecake lên cho đầy khuôn là được.
- Nếu không cho mứt và bánh thì chỉ cần cho cheesecake đầy khuôn rồi dàn phẳng mặt là được.
- Cho khuôn bánh vào tủ lạnh, làm lạnh trong ngăn mát 1 tiếng rồi đem xuống ngăn đông để 1 tiếng nữa cho đông cứng để dễ gỡ bánh ra khỏi khuôn
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tara Nu
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...