CANH KIM CHI THỊT BÒ

Nguyên liệu:
  • 200gr kim chi
  • 80gr thịt bò
  • 1/3 muỗng bột ngọt 
  • 1/2 muỗng muối
  • 1/2 muỗng tương ớt Hàn Quốc
  • 300ml nước lọc
  • 1 muỗng dầu ăn
  • 1/2 củ hành tây nhỏ
  • Đầu hành boaro hoặc đầu hành lá
 
 Cách làm:
- Kim chi thái miếng vừa ăn
- Thịt bò rửa sạch, thấm khô, thái lát mỏng
- Hành tây bóc vỏ, thái lát như khi xào.
- Hành boaro rửa sạch, thái vát chéo.
- Đặt nồi lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào. Dầu nóng thì cho hành boaro vào phi thơm trên lửa lớn 30 giây thì cho kim chi và hành tây vào xào 2 phút.
- Tiếp đó cho thêm bột ngọt, muối, tương ớt Hàn Quốc, nước lọc vào. Đậy nắp đun sôi thì lạ lửa nhỏ đun thêm 5 phút thì cho thịt bò vào nấu thêm 1 phút thì tắt bếp.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Ari Huyền Daisy
Tin liên quan