DƯA GIÁ MUỐI CHUA & CÁCH LÀM CÓ THỂ ĐỂ ĐƯỢC 2/3 TUẦN KHÔNG NGẤU VẪN GIÒN TAN

Nguyên liệu:

  • 500gr giá
  • 500gr bắp cải
  • 100gr hành lá
  • 20gr rau răm
  • 100gr hành tím
  • 50gr tỏi
Cách làm:
-  Tất cả nguyên liệu cắt miếng vừa ăn, rửa sạch sau đó phơi nắng 2 tiếng
 
 
Nước ngâm dưa:
  • 1 lít nước
  • 4 muỗng canh đường
  • 2 muỗng canh muối
  • 2 muôi giấm
- Trộn hỗn hợp sau đó bắt lên nấu sôi nhỏ lửa trong 3 phút tắt bếp, để nguội 
- Sau khi nước giấm đường nguội, dưa đã phơi nắng khô ráo đem vô cho vào hủ để ngoài 4 tiếng cho thấm sau đó cho vào ngăn mát bảo quản được rất lâu.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Uyên Bắc Hải
Tin liên quan